หลักสูตร

หลักสูตรสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6

หลักเกณฑ์การ Elective ณ ภาครังสีวิทยาสำหรับนักศึกษาแพทย์

เอกสารรายละเอียด

ชื่อหลักสูตร/แผนงาน

• (ภาษาไทย) 365-601 เสริมประสบการณ์รังสีวิทยา 1
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

• (ภาษาไทย) 365-602 เสริมประสบการณ์รังสีวิทยา 2
  • (ภาษาอังกฤษ) Experiential Learning in Radiology II
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

• (ภาษาไทย) 365-603 เสริมประสบการณ์รังสีวิทยากระดูกและข้อ
  • (ภาษาอังกฤษ) Experiential Learning in Musculoskeletal Radiology
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

• (ภาษาไทย) 365-604 เสริมประสบการณ์การดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง
  • (ภาษาอังกฤษ) Experiential Learning in Cancer Patients Care

หลักสูตรรังสีวินิจฉัย

ชื่อหลักสูตร/แผนงาน

• (ภาษาไทย) หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขารังสีวินิจฉัย
  • (ภาษาอังกฤษ) Residency Training in Diagnostic Radiology
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรรังสีรักษาและมะเร็งวิทยา

ชื่อหลักสูตร/แผนงาน

• (ภาษาไทย) หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา
  • (ภาษาอังกฤษ) Residency Training in Radiation Oncology
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านต่อยอด

ชื่อหลักสูตร/แผนงาน

• (ภาษาไทย) หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านต่อยอดเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม อนุสาขารังสีร่วมรักษาของลำตัว
  • (ภาษาอังกฤษ) Fellowship Training in Body Interventional Radiology
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

• (ภาษาไทย) หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านต่อยอดอนุสาขารังสีวิทยากระดูกและข้อ
  • (ภาษาอังกฤษ) Fellowship Training in Musculoskeletal Radiology
เอกสารรายละเอียดหลักสูตร

• (ภาษาไทย) เกณฑ์หลักสูตรเพื่อประกาศนียบัตรในวิชาชีพเวชกรรมด้านภาพวินิจฉัยในเด็ก
  • (ภาษาอังกฤษ) Training Curriculum for Certificate of Medical Proficiency in Pediatric Diagnostic Imaging