สาขาวิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีแก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.เพทาย รอดละมูล
สาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ.เอมวรินร์ ตั้งคณานันท์
สาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ.ศิวพร รัตนมณี
สาขาเวชศาสตร์นิวเคลียร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภลักษณ์ คำเรือง มาร์แชลล์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขารังสีเทคนิค

ในโอกาสได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
ตามมติสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ครั้งที่ 435 (6/2566) เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566

เมื่อ: 29 ก.ย. 66, 16:44 น. เข้าชมทั้งหมด: 83 ครั้ง