ขอแสดงความยินดีกับแพทย์ใช้ทุน/แพทย์ประจำบ้านที่เป็นแบบอย่างด้านจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีกับ นายแพทย์ฐิติเทพ สุริยมณฑล แพทย์ใช้ทุนชั้นปี 4 สาขารังสีวิทยาวินิจฉัย ในโอกาสได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติผู้เป็นแบบอย่างด้านจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2565
ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ได้เข้าร่วมรับประกาศนียบัตรจากรศ.นพ.เรืองศักดิ์ ลีธนาภรณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์
ณ ห้องทองจันทร์ หงศ์ลดารมภ์ ศูนย์จัดประชุมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เมื่อ: 2 มิ.ย. 66, 17:26 น. เข้าชมทั้งหมด: 168 ครั้ง